Khiêm tam thất

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An (Bệnh viện YHCT Bộ Công An) đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng cho cán bộ và người dân trong suốt 36 năm hoạt động. Được thành lập vào tháng 6 năm 1986, ban đầu là Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền, bệnh viện đã từng bước phát triển và trở thành một trong những cơ sở y tế nổi tiếng.

1. Review Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An

Bệnh viện YHCT Bộ Công An có đội ngũ bác sĩ và cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và thành thạo trong lĩnh vực y học cổ truyền. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân, bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An Hà Nội

Bệnh viện đã được trao tặng nhiều danh hiệu và thành tích nổi bật như Bằng khen của Chính phủ năm 2006, Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng ba năm 2010 và hạng nhì năm 2011...

2. Địa chỉ và giờ làm việc Bệnh viện YHCT Bộ Công An

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An nằm tại địa chỉ 278 đường Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Với vị trí thuận tiện, khách hàng dễ dàng di chuyển đến bệnh viện.

Bệnh viện hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ vào thứ 7 và chủ nhật. Khách hàng lưu ý để tránh mất thời gian di chuyển.

 • Giờ làm việc:
  • Sáng: 07:30 - 12:00.
  • Chiều: 13:30 - 16:30.
Địa Chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An

Bản đồ tìm địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An: https://maps.app.goo.gl/NWQ5Stpbpi9Ce1AK6

 

3. Đội ngũ Y bác sĩ, cán bộ nhân viên tại Bệnh viện YHCT Bộ Công An

Đội ngũ bác sĩ, y tá và cán bộ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An đều là những chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Với những bác sĩ giỏi, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín, bệnh viện cam kết mang đến sự chăm sóc nhiệt tình và chất lượng cho bệnh nhân.

Dưới đây là một số bác sĩ tại Bệnh viện YHCT Bộ Công An:

 • Trưởng khoa khám bệnh: Thượng tá, BS.CKII Trần Thị Quyên
 • Trưởng khoa Nội I: Đại tá, TTUT, BS. Nguyễn Văn Loãn
 • Trưởng khoa Nội II: Trung tá, TS.BS Lê Thị Thủy
 • Trưởng khoa Nội III: Đại tá, BS.CKII Lại Lan Phương
 • Trưởng khoa Nội IV: Thượng tá,BS.CKI Nguyễn Thị Liên Hoa

Đội ngũ Y bác sĩ, cán bộ nhân viên tại Bệnh viện YHCT Bộ Công An Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An nhiệt tình, thân thiện

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế Bệnh viện YHCT Bộ Công An

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển trên thế giới, bao gồm máy xét nghiệm miễn dịch Access2, máy xét nghiệm sinh hóa, máy đo độ loãng xương DPX (Mỹ), máy điện tim 6 cần nội soi, thiết bị xét nghiệm sinh hóa tự động AU400...

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế Bệnh viện YHCT Bộ Công An Trang thiết bị máy móc hiện đại Bệnh viện YHCT Hà Nội

5. Dịch vụ khám chữa bệnh Bệnh viện YHCT Hà Nội

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng và chất lượng. Bằng cách kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền, bệnh viện đã phục hồi thành công nhiều trường hợp bệnh lý khó như hậu môn, viêm gan, zona thần kinh, tiết niệu, tiền liệt tuyến, tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị ung thư...

Các chuyên khoa tại bệnh viện:

 • Khoa Điều trị Khoa Dược và Bào chế thuốc
 • Khoa điều trị Khoa Xét nghiệm
 • Khoa điều trị Khoa Châm cứu và Phục hồi chức năng
 • Khoa Dinh dưỡng
 • Khoa Điều trị tích cực
 • Khoa Ngoại - U Bướu
 • Khoa Điều trị cao cấp
 • Khoa Nội IV; Khoa nội III; Nội II; Nội I

Khoa Ngũ quan

Lễ công bốc bổ nhiệm phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền trung ương

Trong những năm qua, Bệnh viện YHCT Hà Nội đã điều trị thành công nhiều bệnh lý phức tạp như tai biến mạch máu não, viêm gan, hậu môn, tiết niệu, tiền liệt tuyến,... Số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện không ngừng tăng lên. Ví dụ, năm 2005 có 18.993 bệnh nhân, năm 2010 có khoảng 7.606 bệnh nhân và đến năm 2013 đã lên đến 90.976 bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An, hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn địa chỉ thăm khám phù hợp. 

Thông tin bổ sung cùng danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *