Khiêm tam thất

Những ngày gần đây, nguyện vọng khám chữa thoát vị đĩa đệm đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Ngoài Hà Nội và TPHCM, Thanh Hóa cũng là một trong số những tỉnh lớn được đầu tư các cơ sở y tế khám chữa bệnh để phục vụ người dân. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết 6 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa tốt nhất.

Tổng hợp 6 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa uy tín

Thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh xương khớp phổ biến, mặc dù không gây nguy hiểm tính mạng nhưng các triệu chứng như đau nhức, tê bì tay chân, mất cảm giác... có thể làm giảm chức năng vận động và thậm chí gây bại liệt, tàn phế nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Các chuyên gia cho biết rằng thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh phức tạp, khó chữa trị tức thì, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thể chất và tốn kém.

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là một trong những bệnh viện lớn được thành lập từ năm 1899 và là nơi tiếp nhận hầu hết các ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp cho người dân trong và ngoài tỉnh. Với quy mô 1200 giường bệnh và đội ngũ cán bộ công viên chức là những vị bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, bệnh viện đã được đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng và trang bị thiết bị y tế hiện đại. Đối với các trường hợp thoát vị đĩa đệm, bệnh viện sẽ đưa bạn đến Khoa Xương khớp - Nội tiết, nơi có đội ngũ y bác sĩ và y tá nhiệt tình đem lại kết quả khám chữa bệnh cao.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Một số kỹ thuật chuyên môn chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa gồm:

 • Điều trị bằng phác đồ Đông Tây y kết hợp, bao gồm thuốc Tây chữa thoát vị đĩa đệm kết hợp với các kỹ thuật massage, xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu.
 • Chụp cộng hưởng từ, siêu âm xương khớp để chẩn đoán bệnh.
 • Tiêm khớp, tiêm Corticoid ngoài màng cứng.
 • Phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm với các trường hợp nặng.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có bảng chi phí niêm yết và công khai theo quy định của Bộ Y tế. Hiện tại, bệnh viện đang triển khai 3 hình thức thăm khám: khám thường, khám có BHYT và khám dịch vụ/khám ngoài giờ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các gói thăm khám hoặc chi phí, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 181 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237.3951467
 • Giờ làm việc: 7h - 17h hàng ngày từ thứ 2 - 6. Riêng thứ 7 - chủ nhật khám theo yêu cầu.
 • Website: bvdktinhthanhhoa.com.vn

2. Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hóa

Ngoài Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Thanh Hóa cũng có một bệnh viện chuyên về Đông y mang tên Bệnh viện Y dược cổ truyền. Nơi này đã trở thành địa chỉ quen thuộc của hầu hết người dân Thanh Hóa, chuyên tiếp nhận và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa được công nhận là Bệnh viện Y học cổ truyền hạng II và quy tụ đội ngũ y bác sĩ và lương y giỏi, với nhiệm vụ tiếp nhận thăm khám, điều trị, nghiên cứu và đào tạo giảng dạy về YHCT lớn ở tỉnh Thanh Hóa.

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hóa

Phòng khám này áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm như:

 • Điều trị bằng thuốc gồm thuốc sắc, cao, thuốc dạng viên hoàn.
 • Kết hợp các liệu pháp vật lý trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, mãng châm, tân châm, vừa châm huyệt vị vừa đưa thuốc vào trong đường kinh mạch nhằm tăng hiệu quả điều trị.
 • Kết hợp với các phương pháp Tây y như máy kéo giãn cột sống, máy laser nội mạch, máy chụp X quang, CT scan...

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 155 Trường Thi - P.Trường Thi - TP Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 0237.3851.293
 • Fax: (0237)3851.293
 • Website: bvdongythanhhoa.com.vn

3. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực là một trong những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa được đánh giá cao hiện nay. Với phương châm "Tất cả vì người bệnh", bệnh viện cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và được đông đảo người dân tin tưởng. Dù là bệnh viện tư nhân, nhưng nơi đây được đầu tư lớn về hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại như máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla, máy chụp cắt lớp vi tính... Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác và xây dựng phác đồ điều trị tối ưu dành cho từng trường hợp bệnh. Bệnh viện cũng phát triển mô hình Viện - Trường để đào tạo giảng dạy về YHCT.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Đối với những người bị thoát vị đĩa đệm, có thể đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực để thăm khám và chữa bệnh. Bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ phù hợp như điều trị bằng thuốc, vật lý trị liệu hoặc phẫu thuật bằng các kỹ thuật hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
 • Điện thoại: 02373.713.713 | Hotline: 19009012
 • Giờ làm việc: 24/7, từ thứ 2 đến chủ nhật

4. Phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn

Phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn là một trong những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm và các bệnh lý xương khớp, cột sống khác khá hiệu quả. Nơi này quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi về nhiều chuyên ngành, trong đó có cả xương khớp. Phòng khám được đầu tư lớn về cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến, hiện đại đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Đến với phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái và tin tưởng bác sĩ, đem lại kết quả chữa trị tốt.

Phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn

Phòng khám này cũng cung cấp gói khám thông thường nhằm thăm khám sức khỏe tổng quát và các dịch vụ khám chữa các bệnh về Ngoại khoa, Nội khoa, Nhi khoa, Tiêu hóa, Sản phụ khoa, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng hoặc các dịch vụ siêu âm, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 360 Lê Hoàn, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 02373 853352
 • Website: 360thmedice.com.vn
 • Fanpage: FB.com/Phongkhamdakhoa.360lehoan
 • Email: 360lehoan@gmail.com

5. Phòng khám Đa khoa Giao thông vận tải Thanh Hóa

Phòng khám Đa khoa Giao thông vận tải Thanh Hóa là một trong những phòng khám tư nhân nhưng có đường hướng hoạt động và chất lượng dịch vụ thăm khám không thua kém các bệnh viện lớn. Nơi này quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng bác sĩ, đem lại kết quả điều trị tốt.

Phòng khám Đa khoa Giao thông vận tải Thanh Hóa

Phòng khám Đa khoa Giao thông vận tải Thanh Hóa cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ khám chữa các bệnh về Ngoại khoa, Nội khoa, Nhi khoa, Tiêu hóa, Sản phụ khoa, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng hoặc các dịch vụ siêu âm, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B, C khu đô thị Bắc Cầu Hạc, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 0912 916 437
 • Email: kinh1967@gmail.com

6. Phòng khám Đa khoa Cao đẳng Y Thanh Hóa

Phòng khám Đa khoa Cao đẳng Y Thanh Hóa đã hoạt động và phát triển trong suốt 15 năm qua. Địa chỉ này đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ về các dịch vụ y tế, cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng. Phòng khám có nhiều khoa như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt... và được trang bị thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại. Chất lượng phục vụ và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi tại đây đảm bảo kết quả chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Cao đẳng Y Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 177 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 023 7224 0519
 • Email: pkdkyhoclamsang@gmail.com
 • Website: phongkham.vncrm.vn
 • Giờ làm việc: từ 7h - 17h hàng ngày

Trên đây là 6 gợi ý địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa uy tín. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp quý bạn đọc dễ dàng đưa ra sự chọn lựa phù hợp với tình trạng bệnh và điều kiện kinh tế, tài chính. Đồng thời, bản thân người bệnh cần tuân thủ các chỉ định điều trị của bác sĩ và chăm sóc sức khỏe tại nhà phù hợp để sớm đẩy lùi bệnh.

Tham khảo khám chữa bệnh tại các tỉnh thành khác:

 1. Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Y học cổ truyền
 2. Review chi tiết và đặt lịch khám tại Viện Y Học Cổ Truyền quân đội
 3. 8 phòng khám cơ xương khớp tốt nhất TP.HCM bạn nên biết
 4. Danh sách tốt 6 Phòng khám Đông y danh tiếng Cần Thơ
 5. Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Nam Định
 6. Địa chỉ điều trị đau xương khớp tại Nghệ An
 7. Địa chỉ  mua trà hoa tam thất
 8. Sản phẩm tam thất OPC bổ máu
 9. Bài thuốc tam thất hỗ trợ điều trị sức khỏe hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

captcha image