Khiêm tam thất

Quý bạn đọc là người bệnh, hay người quan tâm tới chăm sóc sức khỏe cần tìm phòng khám đông y ở Hà Nội có uy tín cao, lịch sử lâu đời và chất lượng tốt, dưới đây là thông tin quý bạn nên biết. Danh sách 9 phòng khám đông y này được phân loại theo đánh giá của nhiều người bệnh trong nhiều năm, được sàng lọc kỹ càng, đã loại bỏ những phòng khám trong diện cần cải thiện thêm.

1. Phòng Khám An Triết - Phòng Khám Đông Y Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Nhắc đến phòng khám đông y Hà Nội uy tín và chất lượng, không thể không nhắc đến Phòng khám Chuyên khoa YHCT An Triết. Phòng khám hoạt động dưới sự hướng dẫn chuyên môn của TS.BS. Ngô Quang Hải, người đã có hơn 10 năm học tập nghiên cứu tại Trung Quốc và trải qua nhiều năm công tác tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương. TS.BS. Ngô Quang Hải đã giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh, nâng cao uy tín trong khối ngành Y học cổ truyền. Đặc biệt, phòng khám An Triết chuyên điều trị các bệnh rối loạn lo âu, mất ngủ, trầm cảm và đã được chứng minh lâm sàng về độ hiệu quả trong điều trị.

hòng Khám An Triết

 Ảnh: Phòng Khám An Triết

Bản đồ: 

Liên hệ phòng khám An Triết:

Địa chỉ: 198 P. Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 11513

Số điện thoại: 0916 010 590

2. Phòng Khám An Thái - Phòng Khám Đông Y Hà Nội Chất Lượng

Phòng khám An Thái được biết đến là một phòng khám chuyên khoa chữa bệnh bằng các phương pháp đông y. Phòng khám đông y tốt ở Hà Nội sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu. Nơi đây có những chuyên khoa với nhiều chuyên môn khác nhau như xương khớp, các bệnh thoát vị đĩa đệm,... Các dịch vụ khám chữa bệnh tại An Thái không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng mà còn bởi thái độ nhiệt tình và chu đáo.

phòng khám an thái

Ảnh: Phòng Khám An Thái

Địa chỉ tìm đường: 58 P. Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 100000, Vietnam

Điện thoai: 0962272013

3. Phòng Khám Hồng Minh - Phòng Khám Đông Y Hà Nội Uy Tín

Phòng khám Hồng Minh là nơi đáng tin cậy để bạn đến khi gặp phải các vấn đề về xương khớp. Phòng khám hoạt động dưới sự điều hành của anh Hoàng Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đông y. Phòng khám sử dụng hoàn toàn là thảo dược trong nước, đảm bảo an toàn và lành tính cho sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của phòng khám Hồng Minh luôn tận tâm và nhiệt tình, luôn nghiên cứu để tìm ra những bài thuốc tốt và đem lại hiệu quả cao trong điều trị.

Phòng Khám Hồng Minh

Ảnh: Phòng Khám Hồng Minh

Địa chỉ tìm đường: 21 Ng. 91 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

Điện thoai: 0949970358

4. Phòng Khám Hoàng Nam - Phòng Khám Đông Y Hà Nội Nổi Tiếng

Phòng khám Hoàng Nam là một trong những phòng khám đông y hàng đầu cả nước. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, phòng khám đã chữa khỏi rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, phòng khám Hoàng Nam chú trọng vào việc chữa trị bằng phương pháp đông y mà không cần sử dụng dao kéo. Với mục tiêu chữa dứt điểm bệnh, họ đã đạt được những hiệu quả đáng kinh ngạc. Phòng khám Hoàng Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phòng Khám Hoàng Nam

 Ảnh: Phòng Khám Hoàng Nam

Địa chỉ tìm đường: Số Nhà 22, Ngõ 81, 35 phố P. Linh Lang, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội 100000, Vietnam

Điện thoai: 0916992986

5. Phòng Khám Hồng Phúc Đường - Phòng Khám Đông Y Uy Tín Tại Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

Phòng khám Hồng Phúc Đường chính là một nơi đáng để bạn ghé đến và lựa chọn khi có mong muốn khám chữa bệnh bằng đông y. Phòng khám đông y tốt ở Hà Nội này được điều hành bởi Tiến sĩ Hoàng Lam Dương là người có nhiều kinh nghiệm lâu năm. Phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Hồng Phúc Đường được biết đến là phòng khám miễn phí cho người bệnh bằng phương pháp Đông y.

Phòng Khám Hồng Phúc Đường

Ảnh: Phòng Khám Hồng Phúc Đường

Địa chỉ tìm đường: 2A P. Thể Giao, Lê Đại Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam

Điện thoai: 0934078191

6. Phòng Khám An Việt - Phòng Khám Đông Y Tốt Ở Hà Nội Tậm Tâm

Phòng khám An Việt là một nơi đáng để bạn ghé đến và lựa chọn khi có mong muốn khám chữa bệnh bằng đông y. Phòng khám đông y tốt ở Hà Nội này được đội ngũ y bác sĩ đào tạo chuyên sâu về các phương pháp chữa trị bấm huyệt, phục hồi chức năng. Ngoài ra, phòng khám An Việt còn cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà, hỗ trợ tối đa cho những bệnh nhân không di chuyển được.

Phòng Khám An Việt

 Ảnh: Phòng Khám An Việt

Địa chỉ tìm đường: 1E Đ. Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam

Điện thoai: 0967339633

7. Phòng Khám Nguyễn Hữu Toàn - Phòng Khám Đông Y Tốt Ở Hà Nội

Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn là một phòng khám đông y tốt ở Hà Nội lâu đời, sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Phòng khám này đã nhận rất nhiều bằng khen tặng của Hội Chữ thập đỏ. Với phương châm hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, phòng khám đã nhận chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân.

Phòng Khám Nguyễn Hữu Toàn

 Ảnh: Phòng Khám Nguyễn Hữu Toàn

Địa chỉ tìm đường: Lô 1B Trung Yên 11, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Điện thoai: 18006834

8. Phòng Khám Thiên Vương Y Quán - Tuệ Anh Đường

Phòng khám Thiên Vương Y Quán là một phòng khám đông y hàng đầu cả nước. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám này có trình độ chuyên môn cao và sử dụng nhiều phương pháp chữa trị bấm huyệt, phục hồi chức năng. Phòng khám cũng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà để hỗ trợ những bệnh nhân không thể di chuyển.

Phòng Khám Thiên Vương Y Quán

 Ảnh: Phòng Khám Thiên Vương Y Quán

Địa chỉ :

Cơ Sở 1: ngõ 44 Phố An Hòa Mỗ Lao Hà Đông.

Cơ Sở 2: Ngõ 354 Phố Đội Cấn Quận Ba Đình Hà Nội

Cơ Sở 3: HH2 Linh Đàm Quận Hoàng Mai Hà nội

Cơ Sở 4: Ngõ 90 Phố Nguyễn Tuân Quận Thanh Xuân Hà Nội

Cơ Sở 5: Ngõ 50 Hàm Nghi Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Điện thoại: 0971947688

9. Phòng Khám Thọ Xuân Đường - Phòng Khám Đông Y Uy Tín Tại Hà Nội Gia Truyền

Phòng khám Thọ Xuân Đường là phòng khám có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực đông y. 

Phòng Khám Thọ Xuân Đường

Ảnh: Phòng Khám Thọ Xuân Đường

Với những thế mạnh và các hoạt động thực tiễn thiết thực, Thọ Xuân Đường đang ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển nguồn thuốc Nam y “sạch” và mở rộng quy mô cơ sở. Các nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, cấp tỉnh đang đi vào giai đoạn hoàn thiện đánh dấu bước ngoặt mới cho Nhà thuốc. Đó là sự kết hợp giữa những bài thuốc cổ phương, là giá trị ông cha để lại, với các nghiên cứu mới nhất, sự phát triển sáng tạo, hoàn thiện mỗi ngày của TS. Lương y Phùng Tuấn Giang tạo nên một loạt sản phẩm hỗ trợ điều trị sức khỏe được hội đồng khoa học đánh giá cao, đặc biệt là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư.

Nhà thuốc Thọ Xuân Đường ngày càng được nhiều người biết đến, nhiều bệnh nhân được chữa khỏi, người nghèo khó được trợ giúp. Trong những năm gần đây,  Nhà thuốc nhận nhiều danh hiệu cao quý do Văn phòng Chính phủ, các bộ, ngành tổ chức và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng như "Lương y Việt Nam làm theo lời Bác", được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng danh hiệu "Trái tim vì sức khỏe người Việt"… Những năm gần đây, Thọ Xuân Đường tự hào đã khám và điều trị cho gần 200.000 bệnh nhân ở 150 nước trên thế giới và được xác lập là nhà thuốc chữa cho nhiều bệnh nhân trên thế giới bằng Nam y.

Địa chỉ tìm đường: Số 7 ngõ 46 (ngõ 1 mới, P. Lê Văn Thiêm, Khu tập thể Thủy sản, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoai: 02485874711

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

captcha image