Khiêm tam thất

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để khám chữa bệnh, hãy đến với Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Khoa này đã được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2012 và từ đó đã trở thành một địa chỉ uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu về khoa này và những dịch vụ chất lượng mà họ cung cấp.

Sứ mệnh của Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu

bệnh viện y học cổ truyền trung ương

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã xác định sứ mệnh quan trọng của mình là mang lại sự tin tưởng và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn. Với đội ngũ cán bộ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, khoa này đã nghiên cứu và ứng dụng kết hợp các phương pháp điều trị của YHCT (thuốc YHCT, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, tác động cột sống, giác hơi, xông thuốc YHCT, hỏa long cứu...) cùng Y học hiện đại (thuốc YHHĐ, vật lý trị liệu phục hồi chức năng) trong điều trị bệnh.

Các dịch vụ chuyên khoa

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho các bệnh nhân người Việt Nam và người nước ngoài. Đội ngũ khoa này có khả năng khám bệnh và điều trị hiệu quả nhiều diện bệnh chuyên khoa, bao gồm:

1. Bệnh lý cơ xương khớp

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu có kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý cơ xương khớp như thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm quanh khớp vai, thoái hoá khớp, đau thắt lưng, đau thần kinh toạ và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Điều trị bệnh viêm khớp 

Xem thêm: Giảm đau nhức xương khớp bằng tam thất nam

2. Bệnh lý thần kinh

Đội ngũ chuyên gia tại khoa này cũng có khả năng điều trị các bệnh lý thần kinh như di chứng tai biến mạch máu não, liệt mặt, đau thần kinh liên sườn, rối loạn thần kinh thực vật, mất ngủ, tâm căn suy nhược và nhiều hơn nữa.

Tham khảo tác dụng của tam thất với bệnh lý thần kinh

3. Bệnh lý tim mạch

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu cũng có thể giúp bạn với các bệnh lý tim mạch như tăng HA, HA thấp, thiểu năng tuần hoàn não, bệnh lý động mạch vành, suy giãn tĩnh mạch chi dưới và nhiều hơn nữa.

4. Bệnh lý tiêu hoá

Nếu bạn gặp phải các vấn đề liên quan đến tiêu hoá như hội chứng trào ngược dạ dày, hội chứng ruột kích thích IBS, táo bón, trĩ và nhiều hơn nữa, khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu sẽ là địa chỉ phù hợp cho bạn.

5. Bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hoá

Khoa này cũng có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hoá như tiểu đường, rối loạn lipid máu, Goutte và nhiều hơn nữa.

6. Bệnh lý hô hấp

Các bệnh lý hô hấp như viêm đường hô hấp trên, viêm xoang, viêm mũi họng mạn tính, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, viêm phổi cũng được khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu chăm sóc tận tâm.

7. Bệnh lý tiết niệu sinh dục

Khoa này cũng có thể hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh lý tiết niệu sinh dục như sỏi thận, di tinh, liệt dương, rối loạn kinh nguyệt và nhiều hơn nữa.

8. Hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư, suy nhược cơ thể, hậu COVID

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu cũng tự hào được hỗ trợ điều trị các bệnh nhân ung thư, suy nhược cơ thể và hậu COVID. Họ cam kết mang lại sự chăm sóc tận tâm và giúp bạn hồi phục sức khỏe.

Bạn cần biết:

Chất lượng đào tạo và nghiên cứu

Ngoài việc chăm sóc bệnh nhân, khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu cũng đảm nhận vai trò quan trọng trong việc đào tạo và nghiên cứu. Họ cung cấp đào tạo thực hành lâm sàng cho các sinh viên đại học bác sỹ đa khoa và chuyên khoa YHCT đến từ các trường Đại học Y Hà Nội, Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam, Trường Đại học Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội và hướng dẫn các học viên sau đại học trong việc làm đề tài bảo vệ luận văn tốt nghiệp cao học, bác sỹ chuyên khoa cấp II.

Chăm sóc sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu

bệnh viện y học cổ truyền hà nội

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương không chỉ tập trung vào việc khám chữa bệnh mà còn quan tâm đến việc nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật điều trị mới trong YHCT. Họ cũng đóng vai trò trong việc chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới và hỗ trợ khám bệnh chuyên gia cho các Bệnh viện tuyến dưới và các đơn vị hợp tác. Đồng thời, khoa này cũng phục vụ chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ trung cao cấp trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương - cổng số 4 - 28 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hà Nội.

Tìm đường:

Thời gian làm việc: từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: buổi sáng 07h - 12h, buổi chiều 13h - 16h30 (thứ bảy và chủ nhật nghỉ).

Số điện thoại hotline: 0243.39440285

  • Thầy thuốc ưu tú PGS. TS. BS. Trần Thái Hà - Trưởng khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu - mobile 0913378775
  • Ths. BS. CKII. Mầu Tiến Dũng - Phó trưởng khoa - mobile 0912281249
  • Thạc sỹ điều dưỡng Lê Minh Huệ - điều dưỡng trưởng - mobile 0979931939

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ y tế tin cậy và chất lượng, hãy đến với Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Họ cam kết mang lại sự chăm sóc tận tâm và giúp bạn hồi phục sức khỏe một cách toàn diện.

Xem thêm: Cửa hàng tam thất

Khen thưởng:

  • Tập thể lao động xuất sắc các năm 2013, 2014, 2015, 2016, 2020, 2021, 2022.
  • Bằng khen Bộ trưởng Bộ Y tế các năm 2013; 2014; 2016, 2022.
  • Nhiều viên chức trong khoa được công nhận là Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế, danh hiệu “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, Giải thưởng “Hải Thượng Lãn Ông” của Bộ Y tế, danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, “Thầy thuốc nhân dân” do Chủ tịch nước phong tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *