Khiêm tam thất

Ông lang Cường khá nổi tiếng ở Hà Nội. Là một trong những người hành nghề bốc thuốc đông y từ rất lâu năm, cơ sở lang cường ngày nay đã truyền qua thế hệ con cháu. Điểm khám này được biết đến nhiều nhất với bài bó thuốc chữa rạn xương, bẻ khớp, trật khớp, chấn thương do đá bóng, thể thao. Ngoài ra còn nhiều bài thuốc đông y gia truyền khác.

Tháng trước em đá bóng lật cổ tay sưng to như con ếch, cũng qua đó đắp thuốc, đại khái tầm 1 tuần đỡ nhiều. Nên hôm nay tiện em review cho cả nhà.

lật cổ tay bó thuốc ở ông lang cường

Chi phí khám chữa bệnh ở ông lang Cường

Hôm em bị lật tay thì mua 12 lần đắp thuốc tổng hết gần 1 củ. Các bệnh khác anh em xem trên website hoặc gọi điện đến hỏi. Cơ bản cũng không đắt lắm. Mà nhà này trước đông khách, một ngày cả trăm khách :v cứ mỗi khách vài trăm 1 triệu thế cũng kiếm mớ. Bây giờ các cơ sở đông y kiểu này mọc lên khắp nơi nên cạnh tranh cũng ác. Được cái nhà này vẫn đông. Hôm em lật cổ tay đau cả đêm ko ngủ được, sáng em đi sớm từ 6h thì ra cũng không phải chờ. 7h30 họ mở cửa bắt đầu bốc thuốc thì phải, nhớ mang máng tầm đó. đau quá ứ nhớ gì

Chữa thoát vị đĩa đệm ở ông lang cường

Thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh ngày càng phổ biến, đặc biệt trong các độ tuổi trẻ. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc các đĩa đệm cột sống trượt khỏi vị trí gốc, gây ra do những tổn thương tích lũy hoặc chấn thương mạnh. Vì phần bao xơ không chịu được áp lực giằng kéo, nó có thể bị rách, gây đau đớn và thoát vị chèn ép lên rễ thần kinh.

Y học cổ truyền từ lâu đã chứng minh sự hiệu quả của mình trong việc điều trị các bệnh xương khớp, trong đó có thoát vị đĩa đệm. Trong giai đoạn sớm, việc nắn chỉnh cột sống bởi một lương y có tay nghề cao kết hợp với việc sử dụng thuốc (đắp, uống) sẽ cải thiện tình trạng bệnh đáng kể. Điều này cũng đóng góp không nhỏ vào việc giúp người bệnh đẩy lùi căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Nắn chỉnh cột sống ở ông lang cường

Nắn chỉnh cột sống thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn

 Ông lang Cường là một lương y nổi tiếng không chỉ ở Hà Nội mà còn được biết đến ở nhiều vùng lân cận. Với sự tận tâm và kinh nghiệm trong việc chữa trị, ông lang Cường đã giúp không ít người bệnh thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Nắm vững kỹ thuật nắn chỉnh xương và sử dụng bài thuốc gia truyền qua ba đời, ông lang Cường đã khẳng định được danh tiếng của Phòng chẩn trị Y học cổ truyền ông. Nhờ công thức bí truyền và bài thuốc gia đình, ông đã mở ra một cánh cửa mới cho những người bệnh đau đớn vì thoát vị đĩa đệm.

Ngoài ông lang Cường, các con ông cũng theo nghiệp Đông y, tham gia học tập chuyên sâu tại các trường đại học và tiếp tục phát triển kỹ thuật nắn chỉnh xương khớp và bài thuốc truyền thống của gia đình. Điều này chứng tỏ cam kết và động lực của họ để phục vụ cho nhân dân.

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền ông lang Cường

Ông lang Cường cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh bằng y học cổ truyền tại phòng chẩn trị của mình. Ngoài việc chữa trị thoát vị đĩa đệm, ông cũng chuyên khám và điều trị các bệnh lý khác như gãy xương, bong gân, sai khớp, thoái hóa và các bệnh lý cơ - xương - khớp.

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền ông lang Cường

Cơ sở vật chất

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền ông lang Cường được trang bị đầy đủ thiết bị và vật tư y tế, đảm bảo cho công tác chẩn đoán và điều trị. Thuốc thang và vật tư y tế đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Phòng chẩn trị được sắp xếp gọn gàng, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của cả thầy thuốc và người bệnh.

Cơ sở vật chất nhà lang cường

Đội ngũ nhân lực

Đây là phòng khám gia đình, em đến thì thấy ảnh ọt các thứ treo đời này sang đời khác, một mớ giấy khen với cả đóng góp đợt cô vít. Đại khái em hiểu là đời trước truyền đời sau, con cái cũng theo học ngành này, thấy bằng cấp các thứ treo cũng ok. 

chờ khám chữa

Đến sớm buổi sáng cũng không đông lắm

Đội ngũ người khám cũng mặc áo blouse thật luôn :v chứng chỉ hành nghề có. Nhà cũng đông. Mấy người ở trong làm thuốc, còn phòng khám bé bé có 2-3 ô kính ngồi khám ở đó luôn. 

Liên hệ và địa chỉ

  • Địa chỉ: Số 1 ngách 31 ngõ 185 Phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, buổi sáng từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h đến 20h.
  • Điện thoại: 0243.7750.974 hoặc 0832 428 888

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ông lang Cường và phòng chẩn trị Y học cổ truyền ông lang Cường trong việc chữa trị thoát vị đĩa đệm. Đây là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để bạn lựa chọn trong quá trình điều trị các bệnh xương khớp.

Bài review đánh giá cá nhân của em (em là Khiêm Tam Thất chủ cửa hàng tam thất bắc lào cai. Em chuyên bán tam thất ở Hà Nội, có nhận ship toàn quốc), không mang tính chất quảng cáo hộ ai. Cô dì chú bác chọn lọc tham khảo thêm trước khi lựa chọn điểm khám chữa bệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *