Bột tam thất

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Cửa hàng tam thất bắc Lào Cai xay nghiền và bán bột tam thất lượng cao. Tam thất bột tại cửa hàng chúng tôi cam kết 100% nguyên chất, không pha trộn bất cứ dược liệu, tạp chất nào khác và được xay nghiền từ củ tam thất loại già, sử dụng máy xay thế hệ mới 3 lưỡi cho chất lượng bột mịn 98.5%. Toàn bộ củ tam thất khô được sử dụng cho nghiền bột đều trên 4 năm tuổi. Cam kết thưởng ngay 10 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng nào phát hiện có pha trộn tạp chất.

Tam thất bắc Lào Cai có lịch sử hoạt động từ năm 2013 cam kết giữ uy tín hơn vàng, chúng tôi không đánh đổi uy tín của mình lấy vài trăm ngàn và gây hại tới an toàn sức khỏe của khách hàng. Toàn bộ bột tam thất được bán ra cam kết 100% chất lượng cao, không pha trộn bất cứ thêm dược liệu nào khác. Hơn cả lời nói, chúng tôi thực hiện rõ ràng những phương án sau: 

tam thất bột
 • Khách hàng mua củ tam thất khô có thể sử dụng máy xay của cửa hàng miễn phí 100% và xay trực tiếp tại chỗ.
 • Đối với khách hàng ở xa, nhân viên cửa hàng tam thất không ngại quay lại video, gọi trực tiếp để khách hàng giám sát việc xay bột tam thất
 • Đối với sản phẩm đã đóng gói hút chân không hoặc đóng lọ bọc kín, quý khách vui lòng tham khảo quy trình của chúng tôi ở mục phía dưới

Bột tam thất an toàn vệ sinh

làm sạch củ khô trước khi xay bột tam thất 

Khi quý khách mua củ tam thất khô ở chợ, các đơn vị bán hàng online, công ty nhập khẩu, về cơ bản củ tam thất sẽ chưa được vệ sinh sạch sẽ. Nếu trực tiếp mang đi xay bột thì lượng vụn đất còn tồn tại thường từ 2-5% trọng lượng. Về cơ bản thì chúng không gây hại quá nhiều cho đường ruột nếu chỉ là bùn đất, nhưng nó vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro với đường ruột vì chúng ta không biết các đơn vị phơi sấy trước đó sử dụng phương pháp vệ sinh nào.

Xịt rửa củ tam thất 3 lần để đảm bảo không lưu bùn đất

Ở vườn tam thất Lào Cai cũng như cửa hàng tam thất bắc, chúng tôi thực hiện việc vệ sinh xịt rửa 3 lần trước khi xay bột. Đến đây cần giải thích một chút: tại sao những đơn vị trồng (bao gồm cả chúng tôi) và thu tam thất không rửa sạch củ tam thất tươi trước khi phơi sấy ? Câu trả lời là nếu làm thế tỷ lệ củ tươi khi phơi bị thối, ủng, mốc rất cao. Đồng thời vỏ của củ sẽ bị săn nếp, có ngoại hình giống dược liệu rác đã bị hút hết chất. Do đó khi bắt đầu phơi củ tươi thường giữ lại một lớp bùn đất bên ngoài, phơi lần 1 xong củ se chắc lại chúng tôi sẽ tiến hành xịt rửa lần 1 và phơi tiếp. Sau khi củ tam thất đã khô cứng 100% mới xịt rửa lần 2 sử dụng máy xịt tia mạnh để rửa sạch đất cát trong các khe khỏ và vận chuyển tới cửa hàng, các đơn vị kho phân phối. Tại đây bán thành phẩm được rửa và sấy lần cuối trước khi đóng gói thành phẩm củ tam thất hoặc xay thành bột.

Quy trình xay đến đóng sản phẩm

Như đã trình bày ở trên về quy trình vệ sinh củ khô trước khi dưa vào xay bột tam thất.

Video: xay bột tam thất tại cửa hàng 174 Trần Đại Nghĩa

Về quy trình nghiền bột, cửa hàng kiểm tra lần cuối về vấn đề vệ sinh sau đó đưa vào máy xay thế hệ mới, sử dụng túi lọc vải để thu lại bột tam thất sau đó trực tiếp đưa vào đóng gói sản phẩm, hút chân không hoặc đóng thành lọ như trong ảnh. Lọ bột tam thất sử dụng chất liệu nhựa PE 400, có màng bọc chống hơi ẩm, chống rơi vãi.

Tác dụng cơ bản của các hợp chất trong tam thất bột:

bột tam thất nguyên chất
 • Noto Ginsenosid trong bột tam thất bảo vệ tim trước các tác nhân ngây loạn nhịp, dẫn đến nhồi máu
 • Giãn thành vành mạch máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng cường khả năng chống chọi của cơ thể với các triệu chứng thiếu ô xy khi mất máu nhanh (chấn thương)
 • Ức chế quy trình thẩm thấu của mao mạch, chống chảy máu trong
 • Hạn chế thương tổn tới não (vỏ não) do mất máu, thiếu máu
 • Tác dụng cầm máu sử dụng trong chữa trị vết thương nội tạng, rút ngắn thời gian bị chảy máu, chống lại các chất làm tiêu prothrombin trong máu
 • Tiêu u, tiêu máu do chấn thương
 • Kích thích miễn dịch
 • Tam thất bột có chức năng giảm đau ở tốc độ trung bình
 • Saponin nhân sâm tăng cường kháng thể, phục hồi tỉnh táo
 • Flavonoids tham gia vào quá trình ngăn ngừa ung thư, lão hóa

Chọn mua bột tam thất tại cửa hàng tam thất bắc Lào Cai

bột tam thất

Cửa hàng tam thất bắc Lào Cai có 02 loại bột tam thất xay sẵn là loại tiêu chuẩn và loại già. Bột tam thất tiêu chuẩn được nghiền từ củ khô loại 70 củ/kg còn bột loại già được xay từ loại 50 củ/kg.  

Ngoài ra quý khách hoàn toàn có thể chọn loại củ tam thất khô theo ý mình và sử dụng luôn máy xay tại cửa hàng miễn phí 100%. Nhân viên bán hàng sẽ giúp quý khách thao tác máy xay rất đơn giản. Mỗi 1kg củ thường xay được khoảng 9.3-9.5 lạng bột (hao máy).  

Xem sản phẩm củ tam thất loại 32 củ/kg: https://tamthatbac.org/cu-tam-that-loai-32-cu-kg/  

Với quý khách hàng ở xa, vui lòng chọn loại bột trong danh mục sản phẩm hoặc liên hệ tới hotline cửa hàng 0919666568. Tư vấn bán hàng phục vụ 24/7