Khiêm tam thất

Hải Phòng có thể nói là có nhiều người hiểu về tam thất nhất trong các tỉnh miền bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp tam thất, chúng tôi thấy rất nhiều bác ở Hải Phòng dùng tam thất này rất đa dạng, nhiều phương pháp hay, độc lạ và hiệu quả. Các bác không chỉ dùng tam thất mật ong mà còn chia sẻ nhiều cách dùng tam thất khác mà ít người biết. 

Vườn và cửa hàng chúng tôi rất vinh dự được người dùng Hải Phòng quan tâm trong nhiều năm qua. Bài chia sẻ này cửa hàng tam thất xin lưu ý thêm về vấn đề ở mua củ tam thất tại Hải Phòng ở đâu uy tín, chất lượng

 

Ở Hải Phòng có trồng tam thất không ?

Câu trả lời là không. Khí hậu của miền đất màu mỡ này thích hợp với các các nông nghiệp nhưng lại không phù hợp để trồng tam thất. Loại cây này ưa núi, ưa độ cao và sương mù buổi sáng. Các bác có thể trồng cảnh ở trong điều kiện dâm mát nhưng để phát triển thành vùng chuyên canh thì hơi khó. Hiện nay nguồn nguyên liệu chính của tam thất là Tam Thất Lào Cai, tam thất rừng Tây Bắc ( Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên và Lào Cai là chủ yếu ) hoặc các nguồn nhập khác.

Củ Tam Thất có tác dụng gì ?

Với những bác chưa biết nhiều về củ tam thất thì chúng tối xin mời các bác đọc thêm bài viết sau: tác dụng của tam thất. Về cơ bản, củ tam thất có tác dụng chữa bệnh dạ dày, chống lão hoá, phòng ngừa ung thư, điều hoà huyết áp. Loại thảo dược này không kén người dùng, đặc biệt có lợi cho người cao tuổi. Chúng tôi cũng mời các bác xem thêm: tam thất tốt cho người cao tuổi như thế nào để hiểu thêm về loại thuốc quý này. 

Địa chỉ mua củ tam thất tại Hải Phòng

Mua tại chỗ: chúng tôi xin gợi ý các bác địa chỉ nhà thuốc đông y Thành Liệu. Đây là địa chỉ tốt để các bác đến không chỉ mua mà còn được tư vấn thêm về cách dùng. Mua trên mạng: chúng tôi xin mời các bác ghé qua giàn hàng của chúng tôi tại website: https://tamthatbac.org/san-pham/ để cập nhật những loại sản phẩm tam thất mới nhất. Chúng tôi cung cấp củ tam thất, hoa tam thất tươi. Chúng tôi luôn luôn tư vấn miễn phí với các bác chưa dùng tam thất lần nào. Thêm vào đó, củ được lấy trực tiếp từ vườn tại Lào Cai có liên kết trực tiếp không qua trung gian. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của từng củ tam thất khi giao cho các bác. Bác nào mua củ tam thất tại Hải Phòng dù là củ tươi hay củ khô mà muốn được xem quá trình nghiền, xay thì chúng tôi rất sẵn lòng livestream để các bác tận mắt. Ngoài ra chúng tôi miễn phí ship cho phần lớn các gói tam thất đến Hải Phòng.

Tại sao củ tam thất thường có giá cao

Có rất nhiều bác mua củ tam thất tại Hải Phòng thắc mắc với chúng tôi tại sao giá lại cao. Trước hết, về nguồn gốc của cây là thuộc loại quý hiếm. Tất nhiên hiện nay, tam thất đã được trồng thương phẩm nên giá đã rẻ hơn đôi chút. Tuy vậy, để thu được củ tam thất, người nông dân cần canh tác ít nhất là 3 năm để quá trình tạo củ được hoàn thành. Đối với một loại cây thuốc thì tiền công chăm sóc dồn vào trong 3 năm sẽ là một khoản kha khá, do đó tam thất có giá cao.

Mua tam thất qua cửa hàng chúng tôi có tốt không ?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi bán tam thất từ vườn có nguồn gốc rõ ràng. Các bác không chỉ có thể mua củ mà còn mua nụ tươi, hoa tam thất tươi và cây giống tam thất tươi. Thêm vào đó, chính sách bán hàng cũng như đổi hàng của chúng tôi khá linh hoạt. Nếu củ tam thất bị sâu hoặc hơi rỗng bên trong, các bác có thể đổi. Các bác có lẽ yên tâm nhất là chính sách trả tiền khi nhận hàng để tránh bị lừa !

Dùng tam thất thế nào thì tốt ?

Để chữa bệnh cụ thể, việc đi khám thầy thuốc đông y là cần thiết. Mặc dù chúng tôi có đề cập về 10 bài thuốc từ tam thất nhưng đây là bài thuốc cổ truyền mang tính tham khảo và chỉ trị đúng khi người bệnh bị đúng bệnh. Với các bác dùng tam thất để tẩm bổ hoặc điều hoà cơ thể thì có 2 cách dùng cơ bản: - Nụ tam thất tươi dùng để nấu ăn. Các món như tam thất xào thịt, trứng xào hoa tam thất không chỉ ngon mà còn rất bổ. - Pha trà hoa tam thất: uống 1 tiếng trước khi ngủ sẽ ngăn ngừa quá trình lão hoá và đưa các bác vào một giấc ngủ ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *