Khiêm tam thất

Cách ngâm rượu tam thất chuẩn giúp các quý ông có được bình rượu ưng ý, ngon và tính thẩm mỹ cao. Ngâm rượu với tam thất không khó, tuy nhiên nhiều quý ông mắc những lỗi rất cơ bản khiến bình rượu không đẹp mắt, uống không ngon, đắng chát hoặc quá nhạt. Trong bài viết này cửa hàng Tam Thất Bắc Lào Cai sẽ giúp các ngài cách ngâm rượu tam thất đúng nhất, đẹp nhất kèm theo một số bí quyết đặc biệt.

Một số sai lầm trong cách ngâm rượu tam thất bắc thông thường

Cách ngâm rượu tam thất không phức tạp. Về cơ bản quý ông nên chú ý chất lượng nguyên liệu, hiểu hơn một chút về thành phần trong tam thất bắc, chọn lựa loại rượu và cách chế, cách bố trí hợp thẩm mỹ.

Chọn loại tam thất để ngâm rượu

Rượu để ngâm tam thất dùng loại từ 30-45 độ. Rượu xịn, không gắt. Ưu tiên ngô mường khương Lào Cai, rượu gạo dân nấu. Sử dụng rượu quá nặng hoặc quá nhẹ đều không cho ra bình rượu ngon. Những quý ông thường xuyên ngâm rượu chắc chắn hiểu rõ nguyên lý này. 

củ tam thất tươi 

Cách ngâm rượu tam thất thông thường khiến bình rượu không có tính thẩm mỹ

Bình rượu ngon không chỉ ở chất, mà còn ở cái nhìn, ở sự long lanh của nguyên liệu được ngâm trong bình. KHông khó để có thể tìm thấy những video, hình ảnh giới thiệu nhiều quý ông yêu thích rượu ngâm, sở hữu cả bể rượu bằng kính ngâm rất nhiều thảo dược quý. 

cách ngâm rượu tam thất đơn giản sẽ không hợp thẩm mỹ 

Hình ảnh trên là cách ngâm rất thiếu tinh tế. Cách ngâm rượu tam thất này đơn giản chỉ rửa sạch và cho vào bình rượu. Lưu ý: Rượu ngâm tam thất bắc ra nước rất nhanh. Với một tỷ lệ đặc cao, chỉ 4-6 tuần nước sẽ ra tím đen, sánh. Quý ông có thể sử dụng bình cổ cao, để củ tam thất đứng thẳng và thêm họa tiết như hoa tam thất, nụ tam thất trên thân củ.

Tỷ lệ vàng trong cách ngâm rượu tam thất

Tỷ lệ đúng là 1kg củ tam thất tươi trong 5-6 lít rượu. Ngoài ra quý ông có thể điều chỉnh đậm đặc hơn, hoặc nhạt hơn.

Phát huy tối đa công dụng trong cách ngâm rượu tam thất của người Lào Cai

một bình rượu tam thất nguyên cây 

Bản thân củ tam thất có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Từ việc chữa các bệnh về dạ dày tới việc phòng ngừa đột quỵ, tất cả những y tính trên đều được khoa học chứng minh. Tam thất khi được ngâm rượu sẽ khai thác gần như tốt nhất các dược tính của nó. Cụ thể, rượu tam thất ngâm có thể chữa trị một số bệnh sau: - chứng cao huyết áp, - tăng cường sức khoẻ hệ tuần hoàn, chống lại các bệnh liên quan đến máu, tai biến, huyết áp - giúp ổn định sức khoẻ, - sức đề kháng ngoài ra còn hỗ trợ phục hồi các chứng bệnh dạ dày. - Tăng chức năng sinh lý nam

Uống rượu ngâm tam thất như thế nào

Trước hết xin lưu ý các bác rằng uống rượu với một lượng vừa phải thì có tác dụng tốt. Với những bác dùng lần đầu, rượu tam thất sẽ có vị hơi mạnh. Các bác dùng lần đầu nên dùng 1-2 chén nhỏ. Một số bác sau khi đã dùng tam thất ngâm rượu của chúng tôi thì thấy nếu 1 ngày 1-2 chén rất tốt. Thời điểm uống tốt nhất là buổi tối vì rượu tam thất có tác dụng an thần, dễ ngủ. Bên cạnh đó nó còn giúp tiêu hoá tốt.

Chọn mua trọn bộ bình tam thất ngâm rượu

cách ngâm rượu tam thất 

Những ai thích rượu ngâm chắc chắn đều muốn bản thân mình tự tay tạo ra bình rượu mà mình ưng ý, yêu thích. Như vậy không chỉ có câu chuyện để chia sẻ với anh em, bạn bè mà đồ mình làm ra chắc chắn uống ngon hơn đồ đi mua. Nhưng không phải ai cũng có thời gian. Vào những dịp lễ, dịp sinh nhật, dịp tụ họp gia đình, bạn bè. Nếu gấp gáp, chưa kịp chuẩn bị, hay bình rượu mình ngâm vẫn còn mới, chưa kịp uống, thì đừng ngại hãy gọi ngay cho cửa hàng tam thất Lào Cai. Chúng tôi luôn luôn có sẵn bình rượu ngâm tam thất các loại:

Sử dụng và bảo quản

rượu ngâm nụ tam thất bao tử 

Không nhậu nhẹt, sử dụng quá đà. Uống rượu tam thất điều độ hàng ngày rất tốt cho sức khoẻ, sức đề kháng và đặc biệt là hệ tuần hoàn của bạn. Không sử dụng tam thất ngâm rượu cho phụ nữ có thai dễ xảy thai. Không sử dụng cho trẻ em dưới 16 tuổi. Hạn chế với thanh thiếu niên độ tuổi lớn vì có thể bị nóng trong, sinh mụn nhọt.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *