Khiêm tam thất

Sở hữu trong nhà những bình rượu quý thể hiện rất nhiều ý nghĩa. Đối với các quý ông, không chỉ là thú vui, thưởng thức mà còn là sự quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân. 10 loại rượu tốt cho nam giới sau đây đáng để có một vị trí trong nhà bạn.

 rượu tốt cho nam giới

1.Rượu ngâm tắc kè

Ngâm tắc kè là một thú vui bởi nó đòi hỏi sự chuẩn bị nguyên liệu. Các quý ông không thể ra chợ mua cho đủ tắc kè mà bỏ qua khâu khảo sát chất lượng gắt gao. Tắc kè nuôi thì nhiều, dược liệu rác loại 3 cũng nhiều. Nếu bừa phứa mà ngâm cho đủ thì 90% là rượu chát, uống không được mấy tác dụng mà còn hại thận. Chọn nguyên liệu tắc kè rừng, săn bắt được mới là chất. Tiếp theo là ba kích, nhục thung dung, đẳng sâm, huyết giác. Tất cả đều phải là hàng tốt, còn chất. Tắc kè làm sạch ruột, rửa nhiều lần bằng rượu trắng. Ngâm càng lâu uống càng chất. Đa số các đấng mày râu lựa chọn ngâm với tỷ lệ rượu thấp. Khi uống sẽ chế thêm rượu trắng. Vậy nhất thiêt phải chọn rượu từ 40-50 độ để tỷ lệ thuận với độ thẩm thấu.

2.Rượu ngâm ba kích

Cần phân định rõ ba kích tím và ba kích trắng. Ba kích tím hiếm hơn, có vỏ màu vàng sậm, lõi màu tím. Khi ngâm rượu ra màu tím, đen. Quý ông nên dùng ba kích tím với những tác dụng sau: - Bổ thận, sinh tinh, tăng cường sinh lý. - Trị viêm khớp, giúp xương khỏe - Bổ máu, chữa chứng thoát vị đĩa đệm, chữa đau lưng - Cân bằng hóc môn nam giới Đặc biệt ba kích được chứng minh qua sử dụng rất nhiều năm nay tác dụng bổ tinh trùng.

3.Rượu tốt cho nam giới với sâm

Có rất nhiều loại nhân sâm từ nhiều vùng khác nhau. Dược lý chung của rượu sâm là cải thiện kháng thể, sinh lý. Bồi bổ gan thận, tăng sinh lực, giảm stress. Trong đó, nhân sâm hàn quốc ngâm rượu được cho là có những tác dụng tốt nhất: - Bổ máu, trị chứng mất ngủ - Tăng cường kháng thể, bồi bổ khí huyết - Giảm stress, căng thẳng - Chữa đau đầu, tăng trí nhớ - Tăng cường sức khỏe sinh lý Ở Việt Nam cũng có nhiều giống sâm quý như sâm ngọc linh, sâm trường bạch.. đều là thức uống được ưa chuộng và có giá trị cao. 

rượu tốt cho nam giới từ tam thất

4.Rượu ngâm tam thất bắc

Tam thất bắc có ở các vùng núi phía bắc Việt Nam. Từng là cống phẩm tiến vua, tam thất bắc có rất nhiều giá trị về mặt sức khỏe. Hơn nữa, loại tam thất bắc Việt Nam hiện nay rất hiếm, sở hữu trong nhà một bình rượu này chứng minh độ chịu chơi và kỳ công sưu tầm của chủ nhà. Tam thất bắc ngâm rượu cần chọn loại lâu năm, nhiều mắt, hình dáng đẹp. Tính thẩm mỹ trong mỗi bình rượu là yếu tố cốt lõi. Những củ tam thất già có độ dài và cong lớn hơn, quý ông nên chọn bình ngâm phù hợp. Rượu tam thất giúp bổ dương, tăng cường khí huyết. Đặc biệt là khả năng phòng ngừa các bệnh ung bướu, viêm nhiễm. Tham khảo: bột tam thất nguyên chất

5.Rượu tốt cho nam giới khi ngâm cùng mật ong

Mật ong có nhiều chất ngọt hơn đường kính, rất thích hợp để tạo ra nhiều hương vị rượu khác nhau. Tùy thuộc vào loại mật mà sẽ cho ra chất rượu khác nhau. Quý ông khi ngâm rượu nên mua nguyên mảng sáp ong. Mật ong rừng thực sự ngâm rượu chất lượng rất khác với mật ong nuôi nhà. Hương vị đặc trưng của loại hoa mà ong lấy mật cùng với độ sánh của rượu là thước đo giá trị điển hình nhất. Tác dụng sức khỏe gồm có: - Cải thiện thần kinh, chống mất ngủ, phòng một số biến trứng suy giảm trí nhớ - Điều trị các bệnh thiếu máu, tê bì tay chân, hoạt huyết - Bồi bổ cơ thể 

nấm ngọc cẩu

5. Rượu tốt cho nam giới với nấm ngọc cẩu

Rất nhiều người khi ngâm rượu ngọc cẩu lần đầu bị chát, chua. Nhưng khó khăn lớn nhất là xử lý vệ sinh. Nấm ngọc cẩu khi mua về phải rửa sạch bằng vòi xịt. tách từng cây nấm ra kỳ cọ kỹ lưỡng. Bởi loại cây này sống ở nơi ẩm thấp, sình lầy. Vỏ ngoài nấm cũng bám rất nhiều chất cặn bã. Sau khi rửa sạch quý ông nên rửa thêm 1 lần bằng rượu trước khi thái lát và ngâm. Lưu ý chọn rượu mạnh, ngâm lâu từ 1-2 năm thì rượu sẽ không bị chua, chát. Nếu ngâm nấm ngọc cẩu khô, quý ông cũng nên rửa sạch bằng nước nóng để đảm bảo vệ sinh. Rượu ngâm nấm ngọc cẩu có tác dụng cực tốt với sinh lý nam. 

rượu rắn

7.Rượu rắn

Rượu rắn được biết đến là một loại thuốc đông y hơn là rượu uống phổ thông. Rượu nhất định phải có nồng độ cao, ngâm nhiều năm mới được dùng. Hơn nữa, rượu này cũng kén người uống. Đối với thanh niên trẻ thì tuyệt đối không phù hợp. Ngâm rắn nguyên con được chia ra mấy phong cách. - Bộ tam xà: Hổ mang, cạp nong, rắn giáo - Bộ ngũ xà: Cạp nong, cạp nia, hổ trâu, rắn giáo, hổ mang chúa - Bộ tam xà tửu: Rắn hổ lửa, mai gầm, hổ đất Hầu hết các loài rắn độc ngâm rượu đều có dược tính cao. Loại rượu tốt cho nam giới này  có tác dụng chính là bổ thận ích dương (cho quý ông cao tuổi), trị đau xương khớp, suy giảm sinh lý.

8.Rượu cao hổ

Rượu cao hổ cốt là một loại thần dược với đấng mày râu. Không chỉ bởi nó có tác dụng đa dạng về sức khỏe nam giới, mà thời hạn tác dụng cũng rất nhanh. Một chén rượu cao hổ có thể cung cấp năng lượng làm việc cho cả ngày dài. Tỷ lệ chuẩn khi ngâm loại này là 100gr cao hổ cốt với 1.5 lít rượu. Ngâm từ 6 tháng trở lên là dùng được. Khi dùng lắc đều chai để hòa tan cao hổ bị lắng đọng. Công dụng của rượu cao hổ cốt có thể kể đến: bổ thận tráng dương, chữa cảm lạnh, đau đầu. Loại rượu tốt cho nam giới này đặc biệt có tính tăng cường chức năng sinh lý. Sử dụng lâu dài, đều đặn giúp người ốm bệnh phục hồi thể trạng cực nhanh. Tiêu hóa tốt, ăn ngon trị dứt điểm các chứng suy nhược cơ thể. Không nên lạm dụng rượu này. Khi sử dụng quý ông cần kết hợp chế độ sinh hoạt, thể thao để tăng cường thể trạng. -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *