Khiêm tam thất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bổ máu nhập khẩu. Với tâm lý chung là cứ thuốc của những nước tiên tiến về y tế thì mọi người đều có sự tin tưởng nhất định. Tuy nhiên hôm nay tam thất Lào Cai sẽ cùng quý khách phân tích rõ top 10 loại thuốc bổ máu từ Pháp với công dụng rõ ràng.

Plavix (clopidogrel):

thuốc bổ máu plavix từ Pháp

Plavix là một loại thuốc chống đông máu được chỉ định cho những bệnh nhân có nguy cơ hình thành cục máu. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn các tiểu cầu trong máu liên kết với nhau, giảm khả năng hình thành cục máu và từ đó giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ.

Lovenox (enoxaparin): 

Lovenox nhập khẩu

Lovenox là một loại heparin có trọng lượng phân tử thấp được sử dụng để phòng ngừa cục máu. Thường được chỉ định cho những bệnh nhân phẫu thuật hoặc nguy cơ bị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) hoặc tắc mạch phổi (PE). Lovenox hoạt động bằng cách ức chế các yếu tố đông máu trong máu, giảm nguy cơ hình thành cục máu.

Previscan (fluindione): 

Previscan

Previscan là một loại thuốc chống đông máu được chỉ định để ngăn chặn việc hình thành cục máu. Thông thường được sử dụng cho các trường hợp như nhồi máu cơ tim hay van tim nhân tạo. Previscan hoạt động bằng cách can thiệp vào việc sản xuất một số yếu tố đông máu cụ thể trong máu, giúp ngăn chặn hình thành cục máu.

Tham khảo top 25 loại thực phẩm bổ máu

Micardis (telmisartan): 

Micardis telmisartan

Micardis thuộc nhóm thuốc chẹn thụ tinh mach angiotensin (ARBs). Thường được chỉ định để điều trị tăng huyết áp (huyết áp cao) bằng cách chặn tác động của một hormone gọi là angiotensin II, gây co thắt mạch máu. Bằng cách làm giãn và mở rộng mạch máu, Micardis giúp hạ huyết áp.

Lasix (furosemide): 

Lasix furosemide

Lasix là một loại thuốc lợi tiểu được sử dụng để điều trị các vấn đề như phù nề (tích tụ nước) và huyết áp cao. Nó hoạt động bằng cách tăng cường sản xuất nước tiểu, giúp loại bỏ lượng nước dư thừa từ cơ thể. Bằng cách giảm thể tích nước, Lasix giúp hạ huyết áp và giảm sưng phù.

Tham khảo: bổ máu bằng dược phẩm tam thất OPC của công ty cổ phần dược phẩm OPC

Pradaxa (dabigatran): 

Pradaxa dabigatran

Pradaxa là một loại thuốc chống đông máu được sử dụng để ngăn chặn việc hình thành cục máu. Thường được chỉ định cho những bệnh nhân mắc các vấn đề như nhồi máu cơ tim hay tắc mạch tĩnh mạch sâu. Pradaxa hoạt động bằng cách ức chế hoạt động của một yếu tố đông máu cụ thể trong máu, giảm nguy cơ hình thành cục máu.

Kardegic (acetylsalicylic acid): 

Kardegic acetylsalicylic acid

Kardegic là một loại thuốc thuộc nhóm chất chống viêm không steroid (NSAIDs). Thường được sử dụng vì tác dụng chống cục máu, giảm nguy cơ hình thành cục máu. Kardegic hoạt động bằng cách ức chế sự kết tủa của tiểu cầu, giúp ngăn chặn cục máu và giảm nguy cơ các biến chứng tim mạch.

Tham khảo chức năng bổ máu của bài thuốc tam thất mật ong

Coversyl (perindopril): 

Coversyl perindopril

Coversyl là một thuốc chẹn enzyme chuyển hoá angiotensin (ACE) được chỉ định để điều trị huyết áp cao và suy tim. Nó hoạt động bằng cách chặn tác động của một enzyme chuyển hoá angiotensin I thành angiotensin II, một hormone co thắt mạch máu. Bằng cách làm giãn và mở rộng mạch máu, Coversyl giúp hạ huyết áp.

Tham khảo: bệnh tiểu đường có dùng được tam thất không ?

Erythrocin (erythromycin): 

Erythrocin erythromycin

Erythrocin là một loại thuốc kháng sinh được sử dụng để điều trị các nhiễm khuẩn do vi khuẩn gây ra. Nó có thể được chỉ định để điều trị các nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến máu, như một số loại viêm phổi hoặc nhiễm trùng da. Erythrocin hoạt động bằng cách ức chế sự phát triển và nhân đôi của vi khuẩn, giúp loại bỏ nhiễm khuẩn.

Plaquenil (hydroxychloroquine): 

Plaquenil hydroxychloroquine

Plaquenil là một loại thuốc chống sốt rét cũng được sử dụng để điều trị một số bệnh tự miễn như viêm khớp thấp hay bệnh lupus. Mặc dù cơ chế hoạt động chính xác chưa được hiểu rõ, nó được cho là điều chỉnh hệ thống miễn dịch và giảm viêm. Plaquenil có thể giúp kiểm soát triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người mắc các bệnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *