Khiêm tam thất

Những đối tượng không nên dùng tam thất gồm phụ nữ mang thai, bệnh nhân bị cảm mạo, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, trẻ em dưới 12 tuổi, người có thể trạng không phù hợp được bác sĩ khuyến cáo. 

Trong dược điển đông y không ghi chép chi tiết về các đối tượng không dùng bột tam thất. Cửa hàng tam thất bắc Lào Cai trong quá trình nghiên cứu và tập hợp thông tin lọc ra top 6 trường hợp không được dùng bột tam thất như sau:

Lưu ý, ngoài 6 đối tượng thể chất này còn một số người mắc các bệnh về huyết áp, máu chỉ có thể dùng bột tam thất với đơn kê của bác sĩ và liều lượng được cho phép. Chi tiết sẽ có trong bài viết, mời quý cô bác đón đọc:

1. Những người có thể chất đặc biệt không dùng bột tam thất:

chẳng hạn như người bị thiếu âm và nội nhiệt, người dễ tức giận, v.v. thì bị cấm, nếu không có thể dẫn đến tức giận và gây khó chịu cho cơ thể. Đồng thời, đối với những người bị dị ứng, sau khi ăn bột Tam thất bắc có thể xuất hiện một số triệu chứng dị ứng như ngứa da, mẩn đỏ, khó chịu đường tiêu hóa.

phụ nữ mang thai không dùng bột tam thất 

2. Phụ nữ mang thai:

Như chúng ta đã biết, bột tam thất bắc có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, loại bỏ huyết ứ. Nếu một phụ nữ mang thai tiêu thụ bột Panax notoginseng trong khi mang thai, nó có thể gây khó chịu ở bụng ở phụ nữ mang thai, và thậm chí có thể gây sảy thai trong những trường hợp nghiêm trọng.

Phụ nữ sau khi sinh đẻ có thể dùng, thậm chí rất tốt. Trong một bài viết gần nhất chúng tôi sẽ chia sẻ về tác dụng của bột tam thất với phụ nữ sau sinh.

3. Bệnh nhân mắc một số bệnh liên quan đến cảm:

Do bột tam thất có tính ấm, chẳng hạn như bệnh nhân cảm mạo phong nhiệt phát sốt, đổ mồ hôi, đau họng, sưng đỏ,… nên bệnh nhân sau khi ăn có thể làm các triệu chứng cảm lạnh nặng thêm. Đồng thời, những bệnh nhân mắc bệnh gan thận nặng, do cơ thể chuyển hóa kém nên uống bột tam thất cũng sẽ làm tăng gánh nặng cho gan và thận.

bệnh nhân cảm mạo không dùng bột tam thất 

4. Phụ nữ có kinh nguyệt hạn chế dùng bột tam thất:

Bột Tam thất bắc có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu và loại bỏ máu ứ rõ rệt. Tiêu thụ bột notoginseng bởi phụ nữ có kinh nguyệt sẽ dẫn đến tăng lượng máu trong tương lai gần, hoặc kéo dài thời gian kinh nguyệt.

5. Những người đang dùng các loại thuốc tam thất khác:

uống bột tam thất nguyên chất sẽ dẫn đến việc hấp thụ quá nhiều tam thất, làm tăng gánh nặng cho cơ thể và gây tổn hại đến các chức năng của cơ thể. Do đó bệnh nhân đang sử dụng loại thuốc khác không dùng bột tam thất bổ sung thêm.

bột tam thất 

6. Trẻ em dưới 12 tuổi không dùng bột tam thất:

Trẻ em dưới 12 tuổi chưa trưởng thành và việc tiêu thụ bột Panax notoginseng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ.

Liên hệ cửa hàng tam thất lào cai để được tư vấn thêm về các sản phẩm tam thất:

Cửa hàng tam thất bắc Lào Cai

  • Địa chỉ cửa hàng: 174 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0919666568
  • Đăng ký kinh doanh số:01D8038167
  • Email: tamthatlaocai@gmail.com

Tam thất Lào Cai là đơn vị trồng, phát triển giống cây tam thất, phân phối thành phẩm bột tam thất, củ tam thất khô và tươi, nụ, trà hoa tam thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

captcha image