Tam thất tươi

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vườn tam thất bắc Lào Cai bán sỉ, lẻ tam thất tươi các loại. Tất cả đều trực tiếp nhổ theo thời vụ và theo đơn đặt hàng của khách hàng. Tam thất tươi không để tủ lạnh, không chất bảo quản.

DANH MỤC CÁC LOẠI TAM THẤT TƯƠI

Vườn tam thất bắc kính gửi quý khách danh mục các sản phẩm tam thất tươi:

7.500.000
750.000
400.000

BÁO GIÁ TAM THẤT TƯƠI

Bảng giá dưới đây là giá niêm yết từ vườn trong nhiều năm. Một số sản phẩm thay đổi giá theo thời vụ được ghi chú trong bảng.

Tam thất tươi nhổ theo đơn đặt hàng

Ngoại trừ nụ bao tử tươi chỉ trong vụ cuối hè mới đến mùa, các loại tam thất tươi còn lại được nhổ theo đơn đặt hàng của quý khách. Đặc biệt là củ tươi, chúng tôi không để tủ lạnh.

Củ tam thất tươi

Vườn chúng tôi trồng xen kẽ và gối liên tục qua các năm, do đó mỗi năm đều có đủ lượng củ tươi đủ độ tuổi và kích cỡ để cung cấp ra thị trường.
Quý khách lưu ý, củ tam thất khi nhổ còn nguyên cả rễ con, giữ một lớp đất cho nên khối lượng không phải là khối lượng tịnh. Trung bình 1kg củ tam thất tươi giữ khoảng 0.5-1 lạng bùn đất.
Việc giữ lại lớp đất là để đảm bảo củ không bị nhăn nheo, ủng thối, hỏng sớm. Đặc thù của củ tam thất cũng như các dòng sâm khác, rễ củ vẫn sẽ hút chất từ lớp đất xung quanh trong thời gian từ 1-7 ngày nếu giữ đủ độ ẩm dù không còn thân cây.
Quý khách hàng khi mua về vui lòng rửa sạch theo hướng dẫn trước khi sử dụng. Hướng dẫn sử dụng tam thất tươi có trong phiếu xuất kho (mặt sau) hoặc tham khảo tại website. Mọi thông tin bổ sung vui lòng gọi tới hotline cửa hàng 0919 666 568, cửa hàng rất mong được hỗ trợ.

Vì sao nên mua tam thất tươi

Bí quyết chọn mua tam thất tươi

Với phương châm đặt sức khoẻ cộng đồng lên trên nhất, cửa hàng xin chia sẻ một số lưu ý khi quý khách chọn mua tam thất tươi. Cho dù quý khách có mua ở vườn nào, nhà cung cấp nào cũng nên bổ sung cho mình một chút thông tin để đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Luôn kiểm tra chắc chắn tam thất còn săn, chắc

Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng

Một số phương pháp sử dụng tam thất tươi