VỀ CHÚNG TÔI

Từ xưa, nhiều sách y học cổ truyền đã chép về Tam Thất Bắc:

Tiền khổ hậu cam, hậu cam cam
Tử lộ dẫu vi dĩ tức hoàn

(Trước đắng sau ngọt, về sau càng ngọt
Đường chết dẫu đã đi cũng lập tức trở về)
Là một trong những vị thuốc quý trong dân gian chữa bách bệnh vô cùng hiệu nghiệm. Ngày nay nhiều người đã biết đến loại linh dược này như một phương thuốc thần kỳ chữa trị viêm u, sưng bướu, các bệnh về máu, ung thư, bồi bổ sức khỏe v.v..v..

Cửa hàng tam thất Lào Cai

Năm 2013 chủ cửa hàng Tam Thất Bắc khi ấy còn chưa biết đến Tam Thất đã mắc một khối u nang kích cỡ 45mm tại vòm họng. Việc tiến hành ca mổ có rủi ro lớn vì chỉ cần không may chạm vào những phần nhạy cảm có thể mất khả năng phát thanh. Được sự giới thiệu của một người bạn, thầy thuốc Đỗ Lương, bây giờ là người thực hiện tư vấn miễn phí các bài thuốc sử dụng Tam Thất của cửa hàng, đã “đánh liều” mua 01kg bột và dùng hàng ngày theo hướng dẫn. Kết quả không ngờ khối u đã tan biến… 100%.

Bị cuốn hút vào tác dụng “vô lý” đó, chủ cửa hàng đã dành nhiều thời gian hơn để đọc và tìm hiểu về Tam Thất, quyết định trong năm 2013: mở cửa hàng Tam Thất Bắc Lào Cai cùng sự tư vấn của các thầy thuốc đông y vô cùng nhiệt huyết.

Thoát khỏi cửa tử và nhận thức được sự quý giá của linh dược thiên nhiên này, trong suốt những năm hoạt động đã qua, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cao nhất đó là không gì ngoài sức khỏe cộng đồng và tuyên truyền tới người Việt công dụng thần kỳ của Tam Thất trong việc bảo vệ cuộc sống khỏe mạnh. Bạn sẽ thấy trên website các chương trình tư vấn sử dụng miễn phí, bài thuốc miễn phí, giá thành vô cùng rẻ và phương châm vì lợi ích cộng đồng qua từng hoạt động của cửa hàng.

Nguồn gốc sảm phẩm ?

Chúng tôi cam kết nguồn gốc 100% ổn định, đảm bảo quy trình an toàn ! Nguồn nhập: 1. Vườn tam thất huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai; 2. Tam thất hoang miền núi Lai Châu; 3. Tam thất trồng tại bắc sơn, vân nam (*). Và mới đây nhất là vườn trồng tại Xã Thải Giàng Phố II, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai

Quý khách quan tâm xin liên hệ facebook hoặc đơn giản hơn, hãy bấm máy gọi: 0919 666 568

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian tìm hiểu về cửa hàng chúng tôi !
Mọi thắc mắc, góp ý để hoàn thiện hơn dịch vụ xin gửi về email: tamthatlaocai@gmail.com